0 - 50,000 đ        

Giới thiệu

Giới Thiệu Về Trại Côn Trùng Duy Phong

Ngày nay với sự phát triển nhanh của khoa học công nghệ, kéo theo đó kỹ thuật công nghệ cao cũng được ứng dụng vào trong sản xuất nông nghiệp, năng suất của ngành trồng trọt và chăn nuôi được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên nó cũng để lại những hậu quả không tốt, một trong số đó có thể kể đến quá trình sử dụng biến đổi gen và hóa chất đối với một số sản phẩm nông nghiệp như lúa, hành, dưa hấu và một số mặt hàng khác gây dư luận xôn xao. Trong chăn nuôi việc sử dụng thức ăn tăng trọng cũng như hóc môn tăng trưởng đã đem lại những hậu quả xấu đối với sức khỏe con người như lợn siêu nạc…

    Nhưng rồi cái gì cũng có sự giới hạn của nó, sự phát triển tới đỉnh cao rồi lại quay về lại với xa xưa. Ngày nay xu thế đó đã và đang diễn ra tại Việt Nam chúng ta, một trong những minh chứng cho điều đó có thể được kể đến đó là phong trào chơi xe cổ và đồ cổ, trong nông nghiệp thì các sản phẩm nông nghiệp "thuần phong và sạch" lại được ưa chuộng (cái được gọi là “ta”).

    Xuất phát từ thực tế đó, Trại Côn Trùng Duy Phong đã nghiên cứu ra những mô hình sản xuất và kinh doanh "lạ và hoàn toàn tự nhiên" để đáp ứng nhu cầu sử dụng “sản phẩm an toàn”, “sản phẩm sạch” sản phẩm có "nguồn gốc từ tự nhiên" và mô hình nuôi dế và bọ cạp cũng không phải là một ngoại lệ.

    Từ những lý do trên Trại Côn Trùng Duy Phong chúng tôi đã tìm hiểu và phát triển mô hình nuôi các loại Dế,Bò Cạp và Châu Chấu đồng thời kết hợp với nuôi một số loại côn trùng đặc sản khác. Trong quá trình nghiên cứu nuôi trong những năm qua thì Trại Côn Trùng Duy Phong đã có thể tự hào giới thiệu đến quý khách hàng rằng các loại dế và bò cạp đều được áp dụng nuôi theo đúng "bản chất sinh tồn ngoài tự nhiên" của mỗi loài, điều đó có nghĩa là thức ăn chủ yếu nhất của hầu hết các loài côn trùng vẫn là "cây,cỏ sạch" không sử dụng thuốc hay hóa chất. Qua đó, chúng tôi tự tin là mang đến 1 loại thực phẩm "mới và sạch" đến với quý khách hàng.

Chúng ta hãy dần làm quen và hưởng ứng lời kêu gọi của LIÊN HIỆP QUỐC khuyến khích toàn thế giới nên chuyển sang ăn côn trùng để chống nạn đói, chống ô nhiễm môi trường làm biến đổi khí hậu toàn cầu và là "nguồn thực phẩm sạch, bổ dưỡng" tốt cho con người.

    Hiện nay chúng tôi đang phát triển và đẩy mạnh mặt hàng dế đông lạnhđể cung cấp cho các nhà hàng quán nhậu và từng bước đưa con dế vào làm thức ăn hàng ngày cho con người. Đồng thời chúng tôi cũng mang đến các món ăn ngon được chế biến từ dế ta, dế sữa, dế cơm, bò cạp, rết.... để phục vụ quý khách hàng tại TP Pleiku

Trại Côn Trùng Duy Phong

Địa chỉ cơ sở: 206 Trần Phú, TT Đak Đoa, Tỉnh Gia Lai. 

Hotline: 0902.326.526

Facebook: https://www.facebook.com/traicontrungduyphong

Website: traicontrung.xim.vn

Email: phamduyphong2406@gmail.com

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm